Nhóm Tiếng Anh trẻ em Edupia (học bằng máy tính, điện thoại tại nhà)
Các khóa học trên Edupia Chi tiết
Dành cho trẻ em từ mẫu giáo đến Lớp 1, lớp 2. Giúp trẻ tự tin với việc học tiếng Anh.
Khóa học được thiết kế phù hợp với học sinh tiểu học tự học, nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa giúp cho việc học trên lớp trở nên dễ dàng hơn, các bạn nhỏ có thể tự tin hơn với môn Tiếng Anh.
Lớp 3
Các bài học bám sát chương trình Sách Giáo Khoa dành cho học sinh Lớp 3. Trong đó, mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Lớp 4
Các bài học bám sát chương trình Sách Giáo Khoa dành cho học sinh Lớp 4. Trong đó, mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Lớp 5
Các bài học bám sát chương trình Sách Giáo Khoa dành cho học sinh Lớp 5. Trong đó, mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

SERIES “TỰ TIN THUYẾT TRÌNH”
Thuyết trình là 1 trong những kĩ năng vô cùng cần thiết xuyên suốt quá trình học tập của con trẻ.. Nhận thấy tầm quan trọng của kĩ năng này, Edupia đã cho ra đời series Presentation is Easy (PIE) với mong muốn giúp các con tiếp cận với kĩ năng thuyết trình tốt hơn….Edupia tin rằng với nội dung học tập thú vị và sáng tạo của PIE, các con sẽ từng bước chinh phục kĩ năng thuyết trình và tự tin VƯƠN RA THẾ GIỚI.
Dành cho học sinh THCS, có nhiều bài hội thoại giao tiếp sát với chủ đề lớp học thực tế giúp học sinh dễ nhớ và có hứng thú với việc học tiếng Anh
<1>